Các thông tin chính
Giới thiệu Trường
Trang vàng Đại học xây dựng
Thông báo - quyết định
Nội quy - quy chế
Đào tạo
Khoa học và Công nghệ
Các Khoa - Viện
  Ban kỹ sư chất lượng cao
  Ngành Xây dựng Pháp ngữ (XF)
  Ngành Xây dựng Anh ngữ (XE)
  Khoa Cầu Đường
  Khoa Cơ khí xây dựng
  Khoa Công nghệ thông tin
  Khoa Công trình thủy
  Khoa Giáo dục quốc phòng
  Khoa Kiến trúc và quy hoạch
  Khoa Kinh tế và quản lý xây dựng
  Khoa Kỹ thuật Môi trường
  Khoa Lý luận chính trị
  Khoa Vật liệu xây dựng
  Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp
  Khoa đào tạo sau đại học
  Trung tâm Đào tạo thường xuyên
  Viện Công trình biển
Trung tâm - Viện KHCN
Thư viện
Sinh viên
Đoàn - Hội
Công Đoàn
Phòng ban
Các hội nghề nghiệp
Tạp chí Khoa học công nghệ
Ban quản lý khai thác tài nguyên thông tin - trang web
Tuyển sinh
Tuyển dụng
Liên kết
Trang E-learning
Duyệt thư điện tử
Đăng ký môn học
Học bổng Quốc tế - Các chương trình liên kết đào tạo
Giới thiệu việc làm
Học bổng Đỗ Quốc Sam
Trang ngoài Wiki
 
Ảnh nhà trường
 
Trung tâm, viện
Ban kỹ sư chất lượng cao
Chương trình đào tạo Kỹ sư Chất Lượng Cao tại Việt Nam

Giới thiệu chung

Theo Hiệp định hợp tác giáo dục giữa chính phủ Việt Nam và chính phủ Pháp, Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Việt Nam (PFIEV) được thành lập năm 1999 tại 4 trường : Đại học Xây dựng (ĐHXD), Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Bách khoa Tp Hồ Chí Minh.

Để tư vấn cho hoạt động của chương trình, một tổ hợp các trường đại học lớn của Pháp được thành lập bao gồm : Trường quốc gia Cầu đường Paris, Viện quốc gia Khoa học ứng dụng Lyon, trường Trung tâm Paris, Viện quốc gia Bách khoa Grenoble, Trường Đại học quốc gia cơ học và kỹ thuật hàng không Poitiers, Trường Đại học quốc gia kỹ thuật điện, điện tử, tin học, thủy lực và viễn thông Toulouse, Trường Đại học quốc gia viễn thông Bretagne và Trường Lycée Louis le Grand. 

Để đọc chi tiết xin vui lòng xem tại đây KSCLC.pdf

 

Thông báo kết quả cuộc thi Concours Pont Maquette 2013

 Cuộc thi Concours Pont Maquette 2013 đã khép lại thành công tốt đẹp. Cuộc thi được triển khai từ ngày 1/11/2012 và kết thúc vào ngày 9/5/2013 như dự kiến. Concours Pont Maquette là cuộc thi Sáng tạo mô hình cầu được tổ chức hằng năm và đã thu hút đông đảo sinh viên thuộc Chương trình Đào tạo Kỹ sư chất lượng cao tham gia. Năm nay, cuộc thi có 26 nhóm đăng ký dự thi; qua vòng sơ khảo, các thời điểm kiểm tra tiến độ, cuối cùng có 14 nhóm đủ điều kiện dự thi tranh giải.

+ Đọc tiếp...


Thời khóa biểu và lịch thi HK2(2012-2013) KSCLC.

 Thời khóa biểu và lịch thi HK2 (2012-2013) các lớp Kỹ sư chất lượng cao, cập nhật ngày 5/12/2012. Phòng thi sẽ được cập nhật vào thời gian sau. 
file pdf đính kèm.
KSCLC.pdf

Ngành Xây dựng Pháp ngữ (XF)
Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp ngành Xây dựng DD&CN Pháp ngữ (XF)

Ngày 19, 20 tháng 6 năm 2015, trường Đại học Xây dựng đã làm lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Pháp ngữ (XF) khóa thứ 17 (2010-2015) tại Phòng Tầng 2 Nhà Thư viện.  Khóa 55XF có 40 sinh viên, trong đó có 22 sinh viên được  làm đồ án tốt nghiệp và bảo vệ đồ án tốt nghiệp bằng tiếng Pháp trước Hội đồng Quốc tế, hỗn hợp Việt - Pháp. Đông đảo người thân, bạn bè của sinh viên đã có mặt tại các hội đồng để dự Lễ bảo vệ tốt nghiệp góp phần tạo nên không khí trang trọng cũng như nguồn động viên giúp cho sinh viên tự tin khi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp trước Hội đồng. Những tràng pháo tay, những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ trong vòng tay chúc mừng của người thân, bạn bè đã đem lại những cảm xúc đáng nhớ cho mỗi sinh viên.
            Năm nay dự kiến có 5 suất học bổng toàn phần theo học Master bên Pháp, tại các trường đối tác lớn như ENPC, ENS Cachan, Paris d’Est, Paris Saclay, ENTPE Lyon, INSA Lyon, INSA Rennes, CHEC Paris và 4 suất học bổng song bằng cho sinh viên năm thứ 4 theo học tiếp ở các trường Đại học danh tiếng ESTP Paris, ENTPE Lyon, Institute Mines – Telecom, INSA Rennes bên Pháp
             Chuyên ngành Xây dựng DD&CN Pháp ngữ (XF) được thành lập năm 1994 (từ khoá 39) do Tổ chức Đại học Cộng đồng Pháp ngữ (Agence Universitaire de la Francophonie, viết tắt là AUF) tài trợ. Đây là chương trình đào tạo ngành Xây dựng DD&CN của trường ĐHXD với các môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Pháp,  sinh viên được đào tạo liên tục ngoại ngữ tiếng Pháp trong khóa học, cuối khóa, các sinh viên đủ điều kiện sẽ được làm đồ án tốt nghiệp và bảo vệ đồ án tốt nghiệp bằng tiếng Pháp trước Hội đồng Quốc tế
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Kỹ sư Xây dựng DD&CN của trường ĐHXD và Chứng chỉ của Tổ chức Pháp ngữ AUF.  Sinh viên theo học Chương trình Song bằng: sẽ được đồng cấp bằng Kỹ sư – Chuyên ngành Xây dựng DD&CN của trường ĐHXD, bằng Kỹ sư và bằng Thạc sỹ nghiên cứu – Chuyên ngành Vật liệu và Công trình của các trường đối tác danh tiếng của Pháp.
              Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được tiếp nhận theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại 20 trường đối tác thuộc Cộng đồng Pháp ngữ (Pháp, Bỉ, Canada,…) với các học bổng của AUF, của Đại sứ quán Pháp, Bỉ, Canada, Chính phủ Pháp (Eiffel). Sau hơn 20 năm đào tạo, gần 600 sinh viên đã tốt nghiệp; hơn 90 sinh viên trong khối đã nhận bằng Tiến sĩ, gần 300 kỹ sư Xây dựng Pháp ngữ đã và đang  theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ và sau Tiến sĩ tại các trường danh tiếng tại Pháp, Bỉ, Canada


 


 

Danh sách sinh viên lớp 55XF Khoa Xây dựng Dân Dụng và Công nghiệp

Trong khuôn khổ hợp tác với Tổ chức Đại học Cộng đồng Pháp ngữ và các Trường Đại học Đối tác Pháp ngữ, năm học 2010-2011 Trường Đại học Xây dựng tiếp tục mở lớp Xây dựng Pháp ngữ 55XF (khóa thứ 16) thuộc Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp. Để xem chi tiết danh sách sinh viên 55XF nhấn vào đây

Ký kết Hiệp định đồng cấp bằng Việt-Pháp – Cơ hội mới cho sinh viên XF

Với sự hỗ trợ của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), trường Đại học Xây dựng và Ngành Xây dựng Pháp ngữ XF đã tiến hành đàm phán với các trường Đại học lớn của Pháp về Hợp tác đào tạo cấp bằng song phương Việt-Pháp cho các sinh viên khối Pháp ngữ XF.

+ Đọc tiếp...


Ngành Xây dựng Anh ngữ (XE)
Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp ngành Xây dựng DD&CN Anh Ngữ (XE)

Ngày 23, 24 tháng 6 năm 2015, trường Đại học Xây dựng đã làm lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Anh ngữ (XE) khóa đầu tiên (2010-2015) tại Phòng Tầng 2 Nhà Thư viện.  Khóa 55XE có 38 sinh viên, trong đó có 29 sinh viên được  m đ án tt nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh và 16 sinh viên được bảo v đ án tt nghiệp bằng tiếng Anh trước Hội đồng Quốc tế gồm các PGS, GS người Việt Nam, Nhật và Đài Loan. Các sinh viên được Hội đồng đánh giá cao cả về trình độ chuyên môn và tiếng Anh. Những tràng pháo tay, những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ trong vòng tay chúc mừng của người thân, bạn bè tham dự buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã đem lại những cảm xúc đáng nhớ cho mỗi sinh viên trong ngày đáng nhớ này. 

+ Đọc tiếp...


Danh sách sinh viên lớp 55XE Khoa Xây dựng Dân Dụng và Công nghiệp

Năm học 2010-2011 Nhà trường đã thành lập Ngành Xây dựng Anh ngữ. Lớp đầu tiên là lớp 55XE Khoa Xây dựng Dân Dụng và Công nghiệp. Để xem danh sách nhấn vào đây

Thành lập ngành Xây dựng Anh ngữ (XE)

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu trường Đại học Xây dựng và thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011 về việc mở Ngành Xây dựng Anh ngữ XE, Khoa Xây dựng DD&CN phối hợp với Phòng đào tạo và các đơn vị trong trường đã khẩn trương xây dựng “Đề án mở lớp Xây dựng Anh ngữ đào tạo Kỹ sư Xây dựng bằng tiếng Anh và Kế hoạch thực hiện từ năm học 2010-2011”.

+ Đọc tiếp...


  Khoa Cơ khí xây dựng
  Khoa Cơ khí xây dựng

  Trang web riêng: http://khoacokhidhxd.com

  NĂM THÀNH LẬP: 1967

  CƠ CẤU TỔ CHỨC:

      1. Bộ môn Máy xây dựng. Website: http://mayxd.com

      2. Bộ môn Cơ giới hoá Xây dựng. Website: http://bmcogioihoaxaydung.com

      3. Bộ môn Cơ sở kỹ thuật cơ khí

      4. Bộ môn Điện kỹ thuật

      5. Bộ môn Vật lý

      6. Phòng Nghiên cứu thực nghiệm cơ khí

      7. PTN Cơ sở cơ khí

      8. PTK Điện kỹ thuật

   

   

  + Đọc tiếp...


   Khoa Công nghệ thông tin
   Giao lưu "Tiếng hát thầy trò khoa CNTT"

   Hôm nay, ngày 26/11/2014, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi giao lưu "Tiếng hát thầy và trò". Đến dự buổi giao lưu có PGS.TS. Doãn Tam Hòe - nguyên trưởng khoa CNTT, ThS. Vũ Trường Sơn - trưởng khoa CNTT cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa, đại diện Công đoàn trường, và các sinh viên của khoa CNTT. Buổi giao lưu diễn ra rất sôi động và ấm tình thầy trò. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

   + Đọc tiếp...


   Khoa CNTT giao lưu chào tân sinh viên K59

   Ngày 06/10/2014, Khoa CNTT đã tổ chức buổi giao lưu giữa các thầy cô trong khoa, các cựu sinh viên với các tân sinh viên K59 của khoa. Tham dự buổi giao lưu có thầy Ths Vũ Trường Sơn, trưởng khoa CNTT, thầy Nguyễn Hồng Phú, bí thư chi bộ, phó khoa CNTT, cùng toàn thể các thầy cô trong khoa. Khách mời là các cựu sinh viên của Khoa đã thành đạt từ các công ty FPT, ngân hàng quân đội, CIC.. Tham dự buổi giao lưu còn có gần 300 tân sinh viên K59 của khoa. Buổi giao lưu đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các tân sinh viên.

   + Đọc tiếp...


   Hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên của Khoa CNTT tháng 05 năm 2014 đã thành công tốt đẹp

    Ngày 22 tháng 05 năm 2014, tại Hội trường G3, Bộ môn Công nghệ phần mềm, Khoa Công nghệ thông tin đã phối hợp với Công ty TNHH Tester Việt tổ chức hội thảo hướng nghiệp: "Nghề Hot cho Sinh  viên CNTT: Tester - Kiểm thử phần mềm & QA - Đảm bảo chất lượng phần mềm". Không quản thời tiết nóng nực oi bức, gần 300 sinh viên khoa CNTT đã đến tham dự và lắng nghe các diễn giả chia sẻ hướng đi mới đầy tiềm năng và cơ hội đó là Kiểm thử phần mềm -TESTER và Đảm bảo chất lượng phần mềm - QA (Quality Assurance). Xuất học bổng 100% đã được trao cho bạn xứng đáng tham dự phần thi Phỏng vấn Trực tiếp, và 5 bạn may mắn đã nhận được phần quà từ Ban tổ chức.

   + Đọc tiếp...


   Khoa Công trình thủy
   Lễ kỷ niệm 50 năm ngành Cảng - Đường thủy, trường Đại học Xây dựng

    Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban giám hiệu Trường Đại học Xây dựng, ngày 17 tháng 11 năm 2012 vừa qua, tại Hội trường Tầng 1, nhà G3, Bộ môn Xây dựng Cảng - Đường thủy thuộc Khoa Công trình thủy đã tiến hành tổ chức trọng thể “Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập ngành Xây dựng Cảng - Đường thủy” - Trường Đại học Xây dựng.

   + Đọc tiếp...


   Khoa xây dựng công trình thủy

    Trang Web riêng:    http://congtrinhthuy.edu.vn

    

   NĂM THÀNH LẬP: 1966

   Các bộ phận trực thuộc khoa:

   1. Bộ môn Xây dựng Thuỷ lợi - Thuỷ điện

   Điện thoại: (04) 38697012

   2. Bộ môn Cảng – Đường thuỷ

   Điện thoại: (04) 38697048


   + Đọc tiếp...


    Khoa Giáo dục quốc phòng
    Khoa giáo dục quốc phòng Trường Đại học Xây dựng 30 năm xây dựng và trưởng thành

    Quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối quân sự của Đảng ta về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân (QPTD, ANND), được sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT mà trực tiếp là Vụ giáo dục quốc phòng (GDQP), Khoa GDQP - Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác GDQP-AN cho sinh viên. Mục đích nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về đường lối quân sự của Đảng, công tác QP-AN, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, niềm tự hào dân tộc, về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của ông cha ta. Nâng cao cảnh giác cách mạng đối với âm mưu, thủ đoạn và hành động trong chiến lược: “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực đối với cách mạng Việt Nam. Đồng thời, huấn luyện một số kiến thức và kỹ năng quân sự cần thiết đáp ứng yêu cầu xây dựng, củng cố nền QPTD, ANND sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình huống.

    + Đọc tiếp...


    Khoa Giáo dục quốc phòng

    NĂM THÀNH LẬP: 1982
    (Trên cơ sở B/m Quân sự, Phòng Quân sự thành lập năm 1966)
    -CƠ CẤU TỔ CHỨC:
    KHOA GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG
    -CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:
    + Giáo dục quốc phòng – An ninh
    + Sỹ quan dự bị
    -ĐỘI NGŨ CÁN BỘ:
    + CBGD: 11
    + CBVC: 02
    Trong đó:
    + GVC: 02
    + Đại học: 08
    + Thạc sỹ: 02
    + Đại tá: 02
    + Thượng tá: 03
    + Đại uý: 03
    -MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

    + Góp phần đào tạo những kỹ sư xây dựng có kiến thức, hiểu biết về công tác Quốc phòng và biết cách vận dụng vào hoạt động nghề nghiệp.
    + Đào tạo kỹ sư xây dựng có trình độ kỹ sư bảo đảm kỹ thuật các công trình quốc phòng
    - ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:
    +Sinh viên toàn trường
    -ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Phòng 313 Nhà A1, Trường ĐH Xây dựng
    -ĐIỆN THOẠI: 38.691467


     Khoa Kiến trúc và quy hoạch
     Giới thiệu về đào tạo chuyên ngành Kiến trúc sư Nội thất Khoa Kiến trúc và quy hoạch - Trường ĐHXD

      Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học xây dựng thành lập từ năm 1967, đến nay đã đào tạo được 58 khóa sinh viên, cung cấp cho xã hội hàng ngàn kiến trúc sư (KTS) có trình độ chuyên môn cao, các KTS ra trường đã tham gia nhiều lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, tư vấn xây dựng, giảng dạy tại các Trường đại học, các Viện nghiên cứu và các Công ty tư vấn kiến trúc, quy hoạch, nhiều KTS đang nắm những vị trí trọng trách cao của các Bộ, Ngành và các Doanh nghiệp. 

     + Đọc tiếp...


     Hội thảo và thiết kế chủ đề "Trang trại đô thị Thăng Long - lương thực và năng lượng"

      Đây là hoạt động khoa học về kiến trúc và kỹ thuật thiết kế thân thiện với môi trường được tổ chức định kỳ hàng năm tại một quốc gia mà Đại học Bách Khoa Milano (Ý) có quan hệ hợp tác, thuộc khuôn khổ dự án "Compasso Volante" (Com-pa bay) do chính Đại học Bách Khoa Milano khởi xướng từ năm 1999. Năm 2014 này, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch thuộc Đại học Xây dựng - một đối tác của Đại học Bách Khoa Milano tại Việt Nam - được lựa chọn là đơn vị đồng tổ chức.

     + Đọc tiếp...


     Giải quy hoạch 2013

      Để tôn vinh thành tích giảng dạy và học tập của các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Quy hoạch, Kiến trúc, Hạ tầng kỹ thuật và Quản lý đô thị, hàng năm Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt nam tổ chức chấm và trao giải thưởng cho các đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Năm nay, đã có 45 đồ án xuất sắc được các trường trong toàn quốc gửi dự thi. Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, trường Đại học Xây dựng đã chọn gửi dự thi 10 đồ án.

     + Đọc tiếp...


     Khoa Kinh tế và quản lý xây dựng
     Khoa kinh tế và quản lý xây dựng - 50 năm trưởng thành và phát triển

      Cùng với sự phát triển của trường ĐH Xây Dựng, khoa Kinh tế và Quản lý XD cũng là một khoa được hình thành từ rất sớm. Năm 1963, lứa sinh viên ngành Kinh tế Xây Dựng đầu tiên được tuyển sinh và tổ chức đào tạo. Năm 1969, Khoa Kỹ sư Kinh tế XD (khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng hiện nay) thuộc trường ĐH Xây Dựng được thành lập. 

     + Đọc tiếp...


     Khoa kinh tế và quản lý xây dựng chào tân sinh viên k58

      Ngày 12/9/2013, tại hội trường G3 đã diễn ra chương trình “CHÀO TÂN SINH VIÊN K58 – KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG”.

     Tới tham dự chương trình có:

     -          Ông Nguyễn Văn Khoát – Giám Đốc Công ty Hoàng Hà.

     -          TS Trần Văn Tấn – Trưởng khoa Kinh Tế và Quản Lý Xây Dựng.

     -          TS Nguyễn Liên Hương – Phó khoa Kinh Tế và Quản Lý Xây Dựng.

     -          TS Nguyễn Thế Quân – Phó khoa Kinh Tế và Quản Lý Xây Dựng.

     + Đọc tiếp...


     Đào tạo đại học trong lĩnh vực bất động sản ở một số nước trên thế giới và ở Việt Nam

      Tóm tắt: Trong xu thế hội nhập quốc tế và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, ngày càng có nhiều người được đào tạo kiến thức chuyên sâu về bất động sản gia nhập thị trường, như môi giới, quản lý, định giá, tư vấn, bảo hiểm v.v…. Đây là một trong những lý do thúc đẩy các ngành học về bất động sản phát triển nhanh chóng tại các nước trên thế giới, cũng như ở nước ta trong những năm gần đây. Trong bài viết này, tác giả phân tích tình hình đào tạo đại học trong lĩnh vực bất động sản ở một số nước phát triển trên thế giới, trên cơ sở đó làm rõ mục tiêu đào tạo của ngành “Kinh tế và quản lý bất động sản” tại trường Đại học Xây dựng

     + Đọc tiếp...


     Khoa Kỹ thuật Môi trường
     Điểm mới trong đợt Thực tập công nhân hè 2015 của sinh viên ngành Cấp thoát nước – Môi trường nước, Trường Đại học Xây dựng

      Được sự ủng hộ của Nhà trường, ngành Cấp thoát nước - Môi trường nước đã thực hiện đổi mới việc đưa sinh viên hết năm thứ 3 đi Thực tập công nhân. Sinh viên K57MN, thay vì đi thực tập cả 4 tuần tại các công ty cấp nước, thoát nước như mọi năm, được thực tập nghề 2 tuần tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị, Bộ Xây dựng, và thực tập tiếp 2 tuần tại các công ty cấp nước, thoát nước khu vực Hà Nội.

      

     + Đọc tiếp...


     Giới thiệu Khoa Kỹ thuật Môi trường

     Địa chỉ: Phòng 317, Nhà A1, Trường Đại học Xây dựng, Số 55 đường Giải phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
     Tel: (04) 38691830;   Email: kythuatmoitruong@nuce.edu.vn
     Trưởng khoa            : PGS.TS Trần Thị Việt Nga 
     Phó trưởng khoa     : TS Trần Ngọc Quang
     Phó trưởng khoa     : ThS Nguyễn Thành Trung
     Các  ngành  Cấp thoát nước, Thông gió – Cấp nhiệt bắt đầu hình thành và đào tạo sinh viên từ những năm 1956 – 1959.
     Năm 1972: Thành lập Khoa Vật liệu Xây dựng và Kỹ thuật Vệ sinh thuộc Trường Đại học xây dựng.
     Năm 1989: Tách từ Khoa Vật liệu Xây dựng và Kỹ thuật Vệ sinh thành Khoa Kỹ thuật Môi trường.
     Năm  2007: Hợp nhất Khoa KTMT và Trung tâm KTMT Đô thị và Khu Công nghiệp thành Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường (IESE).
     Năm 2014: Tách từ Viện KH&KT Môi trường thành Khoa Kỹ thuật Môi trường

      

     + Đọc tiếp...


      Khoa Lý luận chính trị
      Giới thiệu Khoa Lý luận chính trị Trường Đại học Xây dựng

      Tiền thân của Khoa Lý luận chính trị là Bộ môn Mác - Lênin, được thành lập năm 1966, khi Trường Đại học Xây dựng đóng trên địa bàn Hương Canh, Tỉnh Vĩnh Phúc. Trải qua một thời kỳ phát triển đầy sóng gió,khó khăn, Bộ môn Mác - Lênin không ngừng trưởng thành và ngày càng lớn mạnh. Đến năm 2004, Bộ môn được nâng thành Khoa Mác – Lênin. Năm 2008, Khoa Mác – Lênin được đổi tên là Khoa Lý luận chính trị. 

      Để đọc chi tiết xin vui lòng xem tại đây Gioi Thieu.pdf

       Khoa Vật liệu xây dựng
       Nội dung buổi sinh hoạt CLB chuyên ngành, quý II/2012

        1. Sản phẩm và hệ thống thạch cao Gyproc

       Nguyễn Hải Anh – Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam

       Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới, Việt Nam có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Đông Nam Á. Năm 1986, tỷ lệ dân cư sống tại đô thị ở Việt Nam là 19% (khoảng 11,8 triệu người), đến năm 2010 đã tăng lên 30,5% (khoảng 26,3 triệu người). Theo dự báo đến 2025, dân số đô thị ở Việt nam sẽ đạt khoảng 52 triệu người với tỷ lệ đô thị hóa đạt tới 50%. Vấn đề khó khăn hiện ra trước mắt đó là quỹ đất để xây dựng nhà ở không tăng kịp cùng với tốc độ đô thị hóa.

       + Đọc tiếp...


       Trang web riêng của khoa Vật liệu Xây dựng


       Trang web riêng: http://vlxd.nuce.edu.vn

        Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp
        Chào k58 – Khoa xây dựng DD & CN

        Ngày 24/9/2013 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm, Liên chi Đoàn khoa Xây dựng DD & CN đã tổ chức thành công chương trình chào khóa 58 diễn ra tại hội trường G3.

        Tới tham dự với chương trình có:

        -          GS.TS Phan Quang Minh – Trưởng khoa khoa Xây dựng DD & CN.

        -          TS Phan Đăng Khoa – Phó khoa Xây dựng DD & CN

        -          Th.S Vũ Hoàng – Phó khoa Xây dựng DD & CN

        -          TS Nguyễn Tường Lâm – Bí thư LCD khoa Xây dựng DD & CN.

        + Đọc tiếp...


        Thông báo sinh viên bằng 2 các khóa từ B2 khóa 01 đến B2 khóa 11

        Theo Quy chế 43 của Bộ Giáo dục, sinh viên học bằng 2 được phép học tại trường trong thời hạn 05 năm.

        Những sinh viên bằng 2 từ khóa 11 trở về trước đã hết thời hạn học tập, để tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ra trường đề nghị những sinh viên đã bảo vệ đồ án tốt nghiệp nhưng còn nợ môn học hoặc chưa làm đồ án tốt nghiệp cần đăng ký học gấp để trả nợ, kết thúc năm học 2011-2012 những sinh viên thuộc đối tượng trên nếu chưa hoàn thành chương trình học, chưa tốt nghiệp ra trường, Nhà trường sẽ xử lý học tập theo Quy chế Đào tạo.

        + Đọc tiếp...


        Thông báo kế hoạch thực tập CBKT và làm đồ án tốt nghiệp K51 đợt 2, bằng 2 và khóa cũ

        I . Thời gian thực tập CBKT (5Tuần) từ 27/12/2010 đến 29. 01.2011 (Kể cả thời gian Bảo vệ báo cáo thực tập).

        * SV K51 không cần làm đơn xin đi thực tập (Khoa sẽ xét theo danh sách lớp quản lý)

        SV Bằng 2, Khoá khác cần viết đơn xin thực tập CBKT và (Hoặc) xin làm  ĐATN . (Khóa khác và bằng 2 K >= 12 (nộp đơn cho Cô Thảo), Bằng 2 K= < 11 nộp Cô Quyên) . Thời gian nộp đơn trước 14/12/2010.

        + Đọc tiếp...


        Trung tâm Đào tạo thường xuyên
        Danh sách sinh viên K44 được công nhận tốt nghiệp đại học hệ VLVH

        Kèm theo quyết định số 995/QĐ-ĐTTX, ngày 24 tháng 9 năm 2010 Trung tâm Đào tạo thường xuyên công bố danh sách sinh viên K44 được công nhận tốt nghiệp đại học hệ VLVH.

        + Đọc tiếp...


        Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp Đại học hệ VHVL tháng 5 năm 2010

        Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp Đại học hệ VHVL tháng 5 năm 2010. Nhấn vào liên kết để xem danh sách: files/DS TN VLVH 5-2010.pdf

        Quy chế học viên các trường ĐH, CĐ và Trung cấp chuyên nghiệp hình thức VLVH

        Quy chế học viên các trường ĐH, CĐ và Trung cấp chuyên nghiệp hình thức VLVH được ban hành kèm theo Thông tư số 09/2010/TT-BGDĐT ngày 10 tháng 3 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để xem thông tin chi tiết của quy chế, nhấn vào đường link: files/Qui che hoc vien VLVH.pdf

        Sơ đồ vị trí trường
         
        Tin mới nhất
         
        Các sự kiện nổi bật
        • 06-06-2015: Ngày 5,6/6/2015 Đại hội đại biểu Đảng bộ trường ĐHXD lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020
        • 10-03-2015: Trường ĐHXD tổ chức lễ động thổ xây dựng Cơ sở Đào tạo thực nghiệm tại khu Đô thị Đại học Nam cao, Hà nam
        • 12-12-2014: Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2014-2019
        • 11-11-2014: 8h30 Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng lấy thư giới thiệu, 14h00 Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHXD Nhiệm kỳ 2014-2019
         
        Quảng cáo

        diem thi tot nghiep thpt là một phần của việc học trong đời sau đó là diem thi dai hoc 2015 nếu không phải nữa thì chắc chắn bạn đang tìm kiếm diem chuan 2015 rồi. Cùng tải game cho điện thoại android tại http://taigamenao.com/ game vuimat ong rungsua ong chua