Các thông tin chính
Giới thiệu Trường
Trang vàng Đại học xây dựng
Thông báo - quyết định
Nội quy - quy chế
Đào tạo
Khoa học và Công nghệ
Các Khoa - Viện
Trung tâm - Viện KHCN
Thư viện
Sinh viên
Đoàn - Hội
Công Đoàn
Phòng ban
Các hội nghề nghiệp
Tạp chí Khoa học công nghệ
Ban quản lý khai thác tài nguyên thông tin - trang web
Tuyển sinh
Tuyển dụng
Liên kết
Trang E-learning
Duyệt thư điện tử
Đăng ký môn học
Học bổng Quốc tế - Các chương trình liên kết đào tạo
Giới thiệu việc làm
Học bổng Đỗ Quốc Sam
Trang ngoài Wiki
 
Ảnh nhà trường
 
Trung tâm, viện
Tuyển sinh đại học xây dựng 2013 – ngày thi đầu tiên 4/7/2013

 Ngày 4/7/2013, ngày thi đầu tiên của kì thi tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2013 trường ĐH Xây Dựng diễn ra trong không khí nóng bỏng của những ngày hè. Cùng với cả nước, năm nay trường ĐH Xây Dựng tổ chức tuyển sinh đợt 1 với 3 khối thi là khối A(các môn Toán, Lý, Hóa), khối A1(các môn Toán, Lý, Anh) và khối V(các môn Toán, Lý, Vẽ). Theo số liệu ghi nhận được sau ngày thi đầu tiên, có 5874 thí sinh tham gia dự thi/ 9189 hồ sơ đăng ký, tức 63,9%. Với 9 địa điểm thi, trường ĐH XD năm nay đón số lượng thí sinh ít hơn năm ngoái nhưng hứa hẹn chất lượng thí sinh cao hơn trước nhiều.

Ngày thi đầu tiên diễn ra tương đối suôn sẻ, với buổi sáng thi môn Toán, chiều thi môn Lý. Trong buổi sáng, đã có trường hợp thí sinh đến dự this au khi có thông báo vào phòng thi, thí sinh bị mất giấy báo thi, quên đồ... nhưng các thí sinh và phụ huynh đã được các bạn SVTN giúp đỡ nhiệt tình, hướng dẫn cần thiết nên không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.

Nhìn chung, các thí sinh bước ra khỏi phòng thi với tâm trạng khá tốt, bên cạnh đó vẫn là những giọt nước mắt vì không làm được bài thi.

 

 

Là một khu vực nhạy cảm trong tuyến giao thông thành phố, nên khi thí sinh ra khỏi phòng thi, các SVTN đã rất vất vả trong việc đảm bảo trật tự giao thông, tránh tắc đường hay xảy ra tai nạn. Gần 150 SVTN đã có mặt tại trường ĐH XD ( địa điểm thi số 1) – địa điểm thi đông thí sinh nhất của trường ĐH Xây Dựng, đã dựng những hàng rào sống để phân làn đường cho thí sinh và phụ huynh. Việc làm này đã đem lại hiệu quả rất tốt cho công tác đảm bảo an toàn cho kì thi.

 

 

Các TNV lập hàng rào phân luồng giao thông
 

Sau ngày thi đầu tiên thành công, ngày mai, 5/7/2013 trường ĐH XD tiếp tục tổ chức môn thi cuối đó là Hóa (khối A), Tiếng Anh (khối A1) và Vẽ (khối V). 

 

 

                              Trần Hoàng Nam – Ban truyền thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trở lại
Sơ đồ vị trí trường
 
Tin mới nhất
 
Các sự kiện nổi bật
  • 06-06-2015: Ngày 5,6/6/2015 Đại hội đại biểu Đảng bộ trường ĐHXD lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020
  • 10-03-2015: Trường ĐHXD tổ chức lễ động thổ xây dựng Cơ sở Đào tạo thực nghiệm tại khu Đô thị Đại học Nam cao, Hà nam
  • 12-12-2014: Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2014-2019
  • 11-11-2014: 8h30 Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng lấy thư giới thiệu, 14h00 Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHXD Nhiệm kỳ 2014-2019
 
Quảng cáo

diem thi tot nghiep thpt là một phần của việc học trong đời sau đó là diem thi dai hoc 2015 nếu không phải nữa thì chắc chắn bạn đang tìm kiếm diem chuan 2015 rồi. Cùng tải game cho điện thoại android tại http://taigamenao.com/ game vuimat ong rungsua ong chua