Phòng Hợp tác Quốc tế

Ngày 30/11/2015, tại trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Hội thảo “Giới thiệu công nghệ xây dựng Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng đường giao thông tại Việt Nam” do Khoa Cầu đường và phòng Hợp tác quốc tế đồng tổ chức. Hội thảo đã thu hút được sự tham gia của nhiều cán bộ nghiên cứu, giảng viên đang công tác tại trường Đại học Xây dựng và các chuyên gia, cán bộ quản lý đến từ các cơ quan quản lý, nghiên cứu về lĩnh vực giao thông đường bộ.

Hội thảo: Nghiên cứu đặc điểm hành vi của người lái xe trong vấn đề an toàn giao thông tại Việt Nam

Hội thảo “Nghiên cứu đặc điểm hành vi của người lái xe trong vấn đề an toàn giao thông tại Việt Nam” đã diễn ra vào sáng ngày 2/11/2015 tại trường Đại học Xây dựng. Hội thảo do Bộ môn Đường ô tô – Đường đô thị, Viện quy hoạch và Kỹ thuật giao thông (IPTE) thuộc trường Đại học Xây dựng phối hợp cùng Đại học Malaya - Malaysia tổ chức.