Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên

Ngày 18/1/2019, Trường Đại học Xây dựng phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục (QLGD) tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên cho 53 học viên là cán bộ viên chức của Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD).

Đến tham dự buổi lễ, có: TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo & CBQLGD, Học viện QLGD; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHXD, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và toàn thể học viên của lớp học.

Sau 2 tháng học tập, nghiên cứu với tinh thần trách nhiệm cao của các học viên và sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện QLGD, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính theo chương trình do Bộ Nội vụ ban hành. Kết thúc khóa học, 53 học viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được cấp giấy chứng nhận Bồi dưỡng Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên. Đặc biệt có 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Học viện QLGD trao tặng Giấy khen và phần thưởng.

TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc TT Bồi dưỡng Nhà giáo & CBQLGD, Học viện QLGD và PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHXD trao Giấy khen và phần thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu trong buổi Lễ Bế giảng, TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc TT Bồi dưỡng Nhà giáo & CBQLGD, Học viện QLGD chúc mừng những kết quả đã đạt được của lớp, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác.

TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc TT Bồi dưỡng Nhà giáo & CBQLGD, Học viện QLGD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHXD, PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo cũng như Ban Giám hiệu Học viện Quản lý giáo dục đã nhiệt tình trong công tác giảng dạy, cung cấp những kiến thức đầy đủ và cập nhật về cơ cấu tổ chức, quản lý Nhà nước, quản lý ngành - lãnh thổ, các kỹ năng cơ bản về quản lý để giúp cho đội ngũ viên chức Trường ĐHXD tham gia học tập nâng cao năng lực góp phần hoàn thành tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ, trong đó có 3 học viên xếp loại Xuất sắc; 16 học viên xếp loại Giỏi; 35 học viên xếp loại Khá và không có học viên xếp loại Trung bình.

Các vị đại biểu cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung – Phòng TT&TT