Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính

Ngày 12/11/2019, Trường Đại học Xây dựng phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục (QLGD) tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính cho 103 học viên là cán bộ viên chức của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD).

Đến tham dự buổi lễ, có: PGS.TS Phạm Quang Trình – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo & Cán bộ QLGD, Học viện QLGD; PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng của Nhà trường và toàn thể học viên của lớp học.

Sau hơn một tháng học tập, nghiên cứu với tinh thần trách nhiệm cao của các học viên và sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện QLGD, các học viên đã được truyền đạt 14 chuyên đề theo 03 nhóm kiến thức cơ bản: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý về ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cơ bản về hành chính và thực thi công vụ… Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

PGS.TS Phạm Quang Trình – Giám đốc TT Bồi dưỡng Nhà giáo & CBQLGD, Học viện QLGD và PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao Giấy khen và phần thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu trong buổi Lễ Bế giảng, PGS.TS Phạm Quang Trình – Giám đốc TT Bồi dưỡng Nhà giáo & CBQLGD, Học viện QLGD biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên tham dự khóa học, đặc biệt chúc mừng các học viên đạt thành tích cao được trao tặng Giấy khen. Giám đốc khẳng định việc đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật các kiến thức mới là yêu cầu thường xuyên, liên tục đối với đội ngũ cán bộ, công chức trong bộ máy hành chính nhà nước. Bên cạnh đó, tham dự lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính là điều kiện, tiêu chuẩn bắt buộc để dự kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính và được quy hoạch bổ nhiệm vào các chức danh trong bộ máy các cấp. Đồng thời lớp học còn là cơ hội để các học viên được giao lưu, trao đổi về những kinh nghiệm, kiến thức trong hoạt động công vụ của mình. Hy vọng các học viên ứng dụng kiến thức đã học vào công tác tại cơ quan, đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả công tác của bản thân và đơn vị.

PGS.TS Phạm Quang Trình – Giám đốc TT Bồi dưỡng Nhà giáo & CBQLGD, Học viện QLGD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo cũng như Ban Giám hiệu Học viện Quản lý giáo dục đã nhiệt tình trong công tác giảng dạy, cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý nhà nước để giúp cho đội ngũ viên chức Trường ĐHXD tham gia học tập nâng cao năng lực góp phần hoàn thành tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho lớp học, học viên Nguyễn Hải Đăng – Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ, Trường ĐHXD  bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Ban Giám đốc Học viện, Ban Giám hiệu Trường ĐHXD về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện trong gian học tập và gửi những lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên để vận dụng vào thực tiễn, giúp ích cho công việc của mình.

Học viên Nguyễn Hải Đăng – Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi lễ

Các học viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc khóa học

Kết thúc khóa học, 103 học viên đã hoàn thành và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phạm Nhung – Phòng TT&TT