Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 19/10/2018, nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) tổ chức buổi gặp mặt các nữ đoàn viên công đoàn trong toàn trường.

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: PGS.TS Phạm Thị Huyền – Trưởng Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; PGS.TS Phùng Lan Hương – Trưởng Ban Nữ công Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; TS. Vũ Minh Khuê - Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo nữ công đoàn viên trong trường.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị, em nữ viên chức trong toàn trường. PGS.TS Phạm Duy Hòa ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong công cuộc xây dựng, phát triển trường ĐHXD trong suốt những năm qua. Đồng thời, Thầy cũng hy vọng các chị em nữ viên chức sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, góp phần xây dựng và khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường ĐHXD phát biểu chúc mừng

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ viên chức trường ĐHXD

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn Thanh niên gửi lời chúc mừng và tặng những lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể nữ cán bộ viên chức trong trường.

PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng

ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng

Thay mặt các nữ cán bộ viên chức, ThS. Nguyễn Thị Lệ Hải – Trưởng Ban Nữ công bày tỏ sự xúc động và niềm cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các nam cán bộ viên chức trường ĐHXD đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và dành những tình cảm tốt đẹp tới các chị, em cán bộ viên chức.

ThS. Nguyễn Thị Lệ Hải – Trưởng Ban Nữ công phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh với vai trò là nữ cán bộ viên chức, những người phụ nữ Trường ĐHXD đã, đang và sẽ là những người mẹ và việc giáo dục con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ trong thời đại ngày nay. Hiểu rõ những khó khăn trăn trở này, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công trường ĐHXD đã mời PGS.TS Tâm lý học Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa các Khoa học Giáo dục, trường ĐH Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội đến chia sẻ với các chị, em nữ cán bộ viên chức Trường ĐHXD chủ đề “Thấu hiểu – Đồng hành và quản lý hành vi của con”, để giúp các chị em cán bộ viên chức tìm hiểu và giải quyết những khó khăn trong việc giáo dục con cái ngày một tốt hơn.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công trường ĐHXD chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Trần Thành Nam

Phạm Nhung – Phòng TT&TT