Cuộc họp cấp cao thường niên giữa Trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn Thép JFE 2019

Ngày 17/7/2019, tại Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã diễn ra Cuộc họp cấp cao thường niên giữa Trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn Thép JFE.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn thép JFE có: ông Yoshinori Sekyia - Phó Chủ tịch Tập đoàn thép JFE; cùng các cán bộ của Tập đoàn, Viện nghiên cứu, Công ty trực thuộc. Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Văn Liên - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau Đại học; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS Trần Minh Tú – Trưởng khoa Xây dựng; PGS.TS Hoàng Tùng – Trưởng khoa Cầu đường; PGS.TS Trần Thị Việt Nga – Trưởng khoa Kỹ thuật môi trường; PGS.TS Vũ Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Thép-Gỗ.

Toàn cảnh hội trường

Phát biểu tại buổi họp, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp các cán bộ của Tập đoàn JFE tham dự buổi họp cấp cao lần này. PGS.TS Phạm Duy Hòa đề cao và trân trọng mối quan hệ hợp tác với JFE trong suốt những năm qua và hy vọng rằng buổi làm việc lần này hai bên sẽ cùng nhìn lại các hoạt động trong một năm vừa qua để tiếp tục phát huy cũng như rút kinh nghiệm cho những hoạt động tiếp theo.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu

Tiếp đó, ông Yoshinori Sekyia - Phó Chủ tịch Tập đoàn JFE đã cảm ơn Trường ĐHXD vì sự đón tiếp nồng hậu và cho biết: Việt Nam là trọng điểm trong việc phát triển các sản phẩm ra nước ngoài của JFE bên cạnh việc phát triển các cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Việc hợp tác với Trường ĐHXD trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu vật liệu và phương pháp thi công, tìm hiểu thị trường trong năm qua đã đạt được nhiều kết quả tốt góp phần thúc đẩy sự phát triển của JFE nói riêng và mối quan hệ của hai bên nói chung.

Ông Yoshinori Sekyia - Phó Chủ tịch Tập đoàn JFE phát biểu

Trong năm vừa qua, Trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn JFE đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác trao đổi, nổi bật như là: Triển khai các đề tài nghiên cứu chung: Tiêu chuẩn cơ sở và chỉ dẫn kỹ thuật về cọc Tsubasa, Cọc M-Pile; Rút ngắn tiến độ thi công và ứng dụng các loại vật liệu mới tại thị trường Việt Nam; Triển khai khóa đào tạo khóa Kỹ sư Kết cấu thép. Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau tổng kết các hoạt động hợp tác, đánh giá thực trạng và đề ra hướng đi tiếp theo cho năm 2019. 

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung – Phòng TT&TT