Gặp mặt các đội tuyển sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động văn hoá, thể thao năm học 2018-2019

Ngày 25/12/2018, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Gặp mặt các đội tuyển sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động văn hoá, thể thao năm học 2018-109 nhằm biểu dương tinh thần và những thành tích mà các đội tuyển đã đạt được.

Đến tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao trường; ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ThS. Nguyễn Trung Luân - Chủ tịch Hội sinh viên, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng,ban, bộ môn và các đội tuyển sinh viên.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nửa đầu năm học 2018-2019, các đội tuyển sinh viên đã tiếp nối truyền thống, tinh thần của trường ĐHXD, tích cực tham gia nhiều phong trào khu vực Hà Nội và mang về nhiều thành tích cao cho nhà trường. Kết quả cụ thể:
1.    THỂ THAO:

  • Giải Nhất môn bóng rổ nam: giải Bóng rổ sinh viên các Trường ĐH&CĐ khu vực Hà Nội
  • Giải Ba bóng đá nam sân 11: giải Bóng đá sinh viên các Trường ĐH&CĐ khu vực Hà Nội

Đội tuyển điền kinh đã đạt:

  • Giải Nhất đồng đội Nam và Nhất đồng đội nữ: giải Báo Hà Nội mới cấp Quận
  • Giải Nhất cá nhân nữ: giải Báo Hà Nội mới cấp Thành phố
  • 04 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 05 Huy chương Đồng: giải Điền kinh Sinh viên các trường ĐH&CĐ khu vực Hà Nội

2.    PHONG TRÀO SINH VIÊN

Tại cuộc thi “Trường tôi là số 1” đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TƯ Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, đội tuyển sinh viên Trường ĐHXD đã đạt:

  • Giải Nhất phim ngắn Nhịp sống sinh viên của CLB Nghệ thuật sân khấu TOS
  • Giải Nhất toàn quốc hạng mục Tài năng tập thể của CLB nhảy PROMS
  • Giải Ba cá nhân hạng mục tài năng sinh viên toàn quốc của em Dương Thị Xuân – lớp 59 KDNT
  • Giải Ba tài năng hạng mục Tài năng thanh niên của Cung thanh niên Hà Nội. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội sinh viên 2018” do Cung thanh niên Hà Nội tổ chức của CLB âm nhạc TCM

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà các đội tuyển sinh viên đã đạt được trong phong trào văn hoá, TDTT. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, những thành tích mà các em đạt được có ý nghĩa tinh thần cho toàn thể Nhà trường, đem lại vị thế của Nhà trường trong xã hội. Thầy Hiệu trưởng cũng mong rằng những thành quả ấy sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng khẳng định được vị thế của Trường ĐHXD trong mọi hoạt động, mọi lĩnh vực ở những năm học tiếp theo.


PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD  trao phần thường cho đại diện các đội tuyển sinh viên đã có thành tích cao trong hoạt động văn hoá, thể thao năm học 2018-2019

Trang Ninh - Phòng TT&TT