Khai mạc Giải bóng đá Cán bộ viên chức Trường Đại học Xây dựng – XD.LEAGUE 2019

Ngày 22/9/2019 tại sân bóng VSA2 số 5 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Cán bộ viên chức (CBVC) Trường Đại học Xây dựng 2019 - XD.LEAGUE  2019. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, các thầy cô giáo đến tham dự và cổ vũ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường cho biết, các hoạt động công đoàn Trường  không chỉ phát triển theo chiều sâu, hướng đến tinh thần đoàn kết giao lưu mà còn giúp lan tỏa tinh thần làm việc tích cực, hoàn thành các nhiệm vụ trong công việc. PGS.TS Hồ Ngọc Khoa gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của công đoàn, cảm ơn lãnh đạo các khoa, phòng, ban, các CBVC trong trường ủng hộ và tích cực tham gia.

PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải đấu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận đóng góp của Ban tổ chức trong nhiều năm qua đã luôn tạo cơ hội, tổ chức các hoạt động bổ ích hướng tới lễ kỷ niệm 20/11 cũng như tạo không khí đoàn kết, vui tươi để hoàn thành các nhiệm vụ năm học. Theo PGS.TS Phạm Duy Hòa, giải bóng đá XD – LEAUGE của Trường ĐHXD luôn thu hút các CBVC làm việc tại trường, đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cán bộ sau giờ làm việc và học tập, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa cán bộ trong trường.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng nhà trường Trường Đại học Xây dựng phát biểu khai mạc giải đấu

PGS.TS Phạm Duy Hòa –Hiệu trưởng và PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa cho các đội bóng tham dự

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu gay cấn giữa các đội bóng CBVC Trường Đại học Xây dựng. Các đội bóng sẽ thi đấu theo hình thức tính điểm.

Các đội bóng CBVC Trường ĐHXD, Ban tổ chức và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung - Phòng TT&TT