Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Kỹ thuật Cracow (CUT) – Ba Lan

Ngày 19/11/2019, tại Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Kỹ thuật Cracow (CUT) – Ba Lan.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Phạm Duy Hoà - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng chào mừng PGS.TS Jan Kazior - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Cracow nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc với Trường Đại học Xây dựng. Tại buổi tiếp, với tương đồng ở một số lĩnh vực chuyên ngành, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ mong muốn được thiết lập quan hệ hợp tác với CUT trong các hoạt động như trao đổi giảng viên, sinh viên, sự tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu của cán bộ giảng dạy, nghiên cứu của hai trường. Nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng ôn lại những kỷ niệm, ấn tượng tốt đẹp về đất nước và con người Ba Lan, về sự đóng góp của Ba Lan trong việc đào tạo các kỹ sư, chuyên gia giỏi, các nhà quản lý cho Việt Nam nói chung và cho Trường Đại học Xây dựng nói riêng qua các thời kỳ. Việc ký Thỏa thuận hợp tác giữa hai trường bắt đầu một trang mới, đưa sự hợp tác giữa hai trường lên một tầm cao hơn, thiết thực hơn.

Về phần mình, trong không khí đầm ấm, long trọng của buỗi Lễ, tại diễn văn đáp từ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Cracow cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng. Hiệu trưởng CUT bày tỏ mong muốn đón tiếp sinh viên, giảng viên của trường Đại học Xây dựng thông qua các hoạt động trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, công tác đào tạo đại học, sau đại học, các dự án nghiên cứu, các hội thảo chuyên ngành… Hiệu trưởng Trường CUT cũng bày tỏ niềm vinh dự đón tiếp Hiệu trưởng trường ĐHXD thăm Ba Lan trong thời gian tới đây nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Cracow.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm làm việc và Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 trường:

Lãnh đạo hai trường tiến hành trao đổi các cơ hội hợp tác

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Kỹ thuật Cracow

Lãnh đạo hai trường trao tặng quà lưu niệm

Thu Minh - HTQT