Lễ trao hợp đồng làm việc cho cán bộ viên chức mới trúng tuyển năm 2019

Ngày 13/8/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức lễ trao hợp đồng làm việc cho 25 cán bộ viên chức (CBVC) mới trúng tuyển năm 2019.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn và 25 CBVC mới trúng tuyển.

Hội trường diễn ra buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định Công nhận kết quả trúng tuyển viên chức năm 2019 và hướng dẫn các vấn đề trong việc thực hiện hợp đồng làm việc đối với CBVC mới trúng tuyển.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD gửi lời chúc mừng đến các CBVC trúng tuyển năm 2019 và nhiệt liệt chào đón các CBVC đến với Trường ĐHXD. PGS.TS Phạm Duy Hòa nhấn mạnh, mọi hoạt động của Trường ĐHXD đều hướng tới lợi ích của con người và vì con người. PGS.TS Phạm Duy Hòa hi vọng tinh thần ấy sẽ được toát lên trong mọi hoạt động của mỗi cá nhân trong Nhà trường. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ đến đội ngũ CBVC mới hãy không ngừng học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao tình thần trách nhiệm, rèn luyện bản thân để đóng góp sự nhiệt huyết và sức trẻ của mình vào sự phát triển của Trường ĐHXD nói riêng cũng như sự nghiệp giáo dục nói chung. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các CBVC có môi trường học tập, phát triển và cống hiến.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Lễ trao hợp đồng làm việc cho viên chức mới trúng tuyển đã trở thành nét văn hóa công sở của Trường ĐHXD và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Đây là dịp để Nhà trường thể hiện sự trân trọng và quan tâm đối với các CBVC mới, qua đó Nhà trường gửi gắm niềm tin, mong muốn các thầy, cô CBVC nhận thức được trách nhiệm, vai trò của mình trong sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao hợp đồng làm việc cho các CBVC mới trúng tuyển

25 CBVC trúng tuyển năm 2019 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị

Phạm Nhung – Phòng TT&TT