Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội 2018

Ngày 8/10/2018, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố năm 2018 tại Văn Miếu – Quốc Tử Gíam. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã dự Lễ.

Năm 2018, thành phố Hà Nội tuyên dương 88 Thủ khoa. Các Thủ khoa được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế; nhiều bạn là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động... Các Thủ khoa thực sự là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện.

Các Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018

Trường Đại học Xây dựng có hai thủ khoa được vinh danh lần này là em Phạm Quang Vũ – Chuyên ngành Xây dựng Cầu đường và em Nguyễn Thị Lan – Ngành Kiến trúc. Đến tham dự và chúc mừng hai thủ khoa có PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.


PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD tặng hoa chúc mừng hai thủ khoa

Đây là năm thứ 16 liên tiếp Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Lễ tuyên dương là hoạt động thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của thành phố đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô. Sau 16 năm, 1.705 Thủ khoa đã được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Nhiều bạn trong số các Thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

Trang Ninh - Phòng TT&TT (tổng hợp)