trang ning

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Xây dựng DD&CN, Trường ĐHXD và Coteccons Group

Sáng ngày 10/10/2018, tại Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Coteccons Group và Khoa Xây dựng DD&CN, Trường ĐHXD.

Chiều ngày 14/9/2018, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị có:  PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;  PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí lãnh đão các khoa, phòng, ban, viện KHCN trong trường, ban chấp hành công đoàn các đơn vị.

Ngày hội BIM NUCE 2018 với chủ đề "Hội thảo quốc tế về Các cấp độ phát triển của BIM và kinh nghiệm thực hiện BIM tại Việt Nam, Đài Loan và Vương quốc Anh"

Ngày 8/9/2018, Trường Đại học Xây dựng, Viện Quản lý đầu tư xây dựng, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng với Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức ngày hội BIM Đại học Xây dựng 2018 với chủ đề “Các cấp độ phát triển của BIM – Kinh nghiệm thực hiện BIM tại Việt Nam, Đài Loan và Vương quốc Anh”. Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia, doanh nghiệp BIM đến từ Việt Nam, Đài Loan và Vương quốc Anh để chia sẻ, thảo luận về các cấp độ phát triển BIM, các kinh nghiệm, bài học thực hiện BIM trong các dự án thực tế.