Trường Đại học Xây dựng gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 12/2/2019 (tức Mùng 8 Tết), Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể CBVC Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể CBVC lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng. PGS.TS Phạm Duy Hòa ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể CBVC Trường Đại học Xây dựng đã đạt được trong năm vừa qua và nhấn mạnh, sang năm 2019, Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ quan trọng làm cơ sở cho mục tiêu tự chủ trong những năm tiếp theo. Nhân dịp đầu xuân năm mới, PGS.TS Phạm Duy Hòa kêu gọi toàn trường phát huy tinh thần làm việc và những kết quả đã đạt được tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Đại học Xây dựng phát triển lên tầm cao mới.

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm 2019

Tiếp đó, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã thay mặt lãnh đạo trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên bật nút sâm banh khai xuân 2019 trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, hạnh phúc và thành công.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng nhau bật nút sâm banh chúc mừng năm mới 2019

Tiết mục văn nghệ đến từ CLB "Tiếng hát mãi xanh"

Phạm Nhung – Phòng TT&TT