Trường Đại học Xây dựng tiếp và làm việc với Công ty TNHH Điều hòa Gree (Việt Nam)

Ngày 17/11/2020, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng đón tiếp Công ty TNHH Điều hòa Gree (Việt Nam) đến thăm và làm việc tại trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty TNHH Điều hòa Gree Việt Nam có ông Yang Wen Bin – Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Yeong Xu – Phó tổng Giám đốc; bà Hoàng Mộng Kỳ - Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị. Về phía Trường Đại học Xây dựng có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Trần Thị Việt Nga – Trưởng khoa Kỹ thuật Môi trường; PGS.TS Nguyễn Việt Phương – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; TS. Đỗ Quốc Hoàng – Trưởng Phòng Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp Tập đoàn GREE – một trong những Tập đoàn hàng đầu trên thế giới về cơ điện lạnh đến thăm và làm việc tại trường. PGS.TS Phạm Duy Hòa chia sẻ, Trường Đại học Xây dựng luôn chú trọng đến việc kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp, để tạo môi trường làm việc thực tế, giúp các sinh viên có cơ hội được trao dồi kỹ năng và có thêm kinh nghiệm làm việc. PGS.TS Phạm Duy Hòa bày tỏ sự nhất trí cao về việc hợp tác và hoàn toàn ủng hộ các hoạt động gắn kết giữa Trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn GREE.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đại diện phía Tập đoàn GREE, ông Yang Wen Bin – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết, Tập đoàn GREE rất vui mừng khi trở thành đối tác của Trường ĐHXD, được hỗ trợ trong việc phát triển nhân tài cho đất nước. Công ty đánh giá cao về sản phẩm đào tạo của Nhà trường, sinh viên trường ĐHXD có kiến vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp cao và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt. Thông qua việc hợp tác, Tập đoàn GREE hy vọng sẽ mang đến những giá trị thực tiễn cho sinh viên không chỉ trong quá trình học tập mà cả sau khi tốt nghiệp. Tập đoàn GREE cam kết sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong các cuộc thi và những buổi tọa đàm, cũng như hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa khác...

Trong buổi làm việc, hai bên cùng thỏa thuận hợp tác trong các nội dung: Công tác đào tạo; Xây dựng phòng thực hành chức năng; Tham gia đóng góp vào việc xây dựng giáo trình đào tạo, nghiên cứu khoa học; Thực tập và tuyển dụng nguồn nhân lực; Trao học bổng cho sinh viên; Tổ chức hội thảo quốc tế.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao quà lưu niệm cho ông Yang Wen Bin – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn GREE

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Công ty TNHH Gree Việt Nam chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2013 và đang có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015, GREE Việt Nam đã đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường với con số lên đến 65%, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp điều hòa không khí. Năm 2019, Gree vinh dự được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới”. GREE xếp hạng 260 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất thế giới, theo bình chọn và thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ).

Phạm Nhung – Phòng TT&TT