Trang chủ Tin tức Hoạt động chung

Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ năm 2021

Ngày 25/4/2021, Trường Đại học Xây dựng long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ cho 19 tân Tiến sỹ và 662 tân Thạc sỹ của toàn bộ các khóa tốt nghiệp trong năm 2020 và năm 2021.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau Đại học; GS.TSKH Nguyễn Như Khải – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Quang Dũng – Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, các cán bộ hướng dẫn ThS, NCS, các cán bộ giảng dạy đã và đang tham gia công tác đào tạo Sau Đại học của Nhà trường. Đặc biệt buổi lễ còn có 19 tân TS, 662 tân ThS cùng toàn thể gia đình và người thân tới tham dự.

Toàn cảnh hội trường buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD gửi lời chúc mừng và cảm ơn sự đồng hành của các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ với mái trường ĐHXD trong suốt quãng thời gian học tập và nghiên cứu vừa qua. PGS.TS Phạm Duy Hòa hy vọng rằng các tân TS, ThS sẽ phát huy những kiến thức đã tích lũy và mang theo tinh thần của mái trường ĐHXD trong hành trang của mình để tiếp tục phát triển sự nghiệp bản thân, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp vào sự thành công của tổ chức, xã hội nơi mình công tác. PGS.TS Phạm Duy Hòa cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề của các thầy, cô giáo và cán bộ viên chức trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quản lý quá trình học tập của các học viên sau đại học, góp phần vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực sau đại học của Nhà trường.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo chương trình, PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau Đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp Tiến sỹ, Thạc sỹ và thực hiện nghi thức “Đội mũ tốt nghiệp” cho 19 tân Tiến sỹ và 662 tân Thạc sỹ. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Bình Hà cũng công bố quyết định khen thưởng cho 147 tân ThS đạt thành tích học tập xuất sắc.

PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau Đại học công bố các quyết định

Thay mặt các tân Thạc sỹ, Tiến sỹ tốt nghiệp lần này, tân Tiến sỹ Phạm Thị Trang ngành Quản lý Xây dựng, giảng viên Đại học Đà Nẵng chia sẻ niềm tự hào khi đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn để bảo vệ xuất sắc luận án trước thời hạn 6 tháng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường ĐHXD đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. Tân Tiến sỹ Phạm Thị Trang hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tích lũy được nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của xã hội để xứng đáng là học viên trưởng thành từ Trường Đại học Xây dựng.

Tân TS. Phạm Thị Trang ngành Quản lý Xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Các tân TS, ThS tặng hoa tri ân thầy Hiệu trưởng

Với sứ mệnh của mình, Trường Đại học Xây dựng luôn đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội. Trong thời gian qua, với những nỗ lực không ngừng nghỉ và nhiều đổi mới trong quy trình quản lý, số lượng NCS bảo vệ thành công đã tăng một cách đáng kể. Nhiều NCS bảo vệ đúng hạn và trước hạn, trực tiếp tham gia vào các đề tài NCKH, công bố nhiều bài báo khoa học quốc tế và trong nước, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của Trường Đại học Xây dựng. Đến nay, trường đã đào tạo trên 220 TS và trên 7100 ThS đã và đang góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đại diện lãnh đạo Trường ĐHXD, các thầy cô giáo cùng các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung – Phòng TT&TT