Trang chủ Tin tức Hoạt động chung

Sinh viên Trường đại học Xây dựng giành chiến thắng lớn tại AYDA 2020

YDA - Cuộc thi thiết kế hàng đầu Châu lục dành cho SV Kiến trúc & Nội thật! Đây là cuộc thi có quy mô, chất lượng, cách thức tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, cuộc thi tìm kiếm Nhà thiết kế trẻ vượt xa ranh giới quốc gia, mang tầm cỡ Châu Á Thái Bình Dương với sứ mệnh nuôi dươnggx tài năng các bạn sinh viên ngành Kiến Trúc/Nội Thất, hướng đến một tương lai vươn xa hơn. Cuộc thi AYDA do tập đoàn Nippon Paint tổ chức lần đầu tiên tại Malaysia năm 2008. Năm 2011, cuộc thi lần đầu đến Việt Nam và tới nay đã đuwọc 10 năm. AYDA thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự (trung bình hơn 500 đồ án đến từ 20 cơ sở đào tạo Kiến trúc sư trên cả nước). BGK sẽ lựa chọn 2 đồ án xuất sắc nhất của 2 mảng thiết kế Kiến Trúc/Nội Thất đại diện cho các quốc gia tham dự Vòng Chung kết Châu lục.

AYDA 2020 Việt Nam đã chính thức khép lại. Năm 2020 là năm cực kỳ đặc biệt với AYDA, khi lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc & Quy hoạch Đại học Xây dựng đã xuất sắc chạm đến bục vinh quang của AYDA 2020.

Mảng Thiết kế Kiến trúc

- Giải Nhì

Sv Đoàn Văn Thường - Lớp  60KD4

Dự án "House grow by mangrove"

- Giải Ba

Sv Âu Thái Sơn - Lớp 62KD4

Dự án "Re-mood"

Mảng Thiết kế Nội thất:

- Giải Nhất

Sv Mai Ngọc Ánh - Lớp 61KDNT

Dự án "Fish Sauce Spirit"

Mảng Ý tưởng màu sắc:

Sv Âu Thái Sơn - Lớp 62KDE

Dự án "Re-mood"

Chúc mừng các nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất YADA 2020 và đặc biệt chúc đại diện của Việt Nam mảng Thiết kế Nội thất: Mai Ngọc Ánh - Lớp 61KDNT Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng sẽ thi đấu thật tốt trong Vòng Chung kết Châu lục sắp tới.

Nguồn: Khoa Kiến Trúc & Quy Hoạch